Chọn kính đa tròng tốt nhất

Mắt kính đa tròng (Progressive Lens) http://progressivelens.vn hay mắt kính đa tiêu cự là vật dụng giúp người dùng có thể nhìn rõ ở mọi khoảng cách xa, trung hay gần. Khi bước vào độ tuổi trung niên (40 tuổi trở lên), đôi mắt của chúng ta sẽ bắt bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu lão hoá, khả năng nhìn xa và nhìn gần giảm sút.

Kính đa tròng là sự kết hợp cả 2 trường hợp nhìn gần và nhìn xa trong một chiếc kính, giúp người dùng có thị lực tốt nhất khi quan sát ở mọi khoảng cách.

Đáp ứng mọi nhu cầu về thị giác của bạn với kính đa tròng .Những ống kính đa năng này giúp bạn thực hiện mọi công việc một cách thoải mái, cho dù đó là đọc sách, lái xe, xem TV, sử dụng máy tính hay điện thoại di động hay đi dạo. Bạn không cần phải mang theo nhiều cặp kính cho tất cả các loại tình huống thị giác khác nhau. Chúng hữu ích nhất cho nhóm tuổi trên 40, nơi mắt bạn có thể khó tập trung vào các vật thể ở gần. Bạn có thể cảm thấy khó khăn trong việc tiếp tục các sở thích của mình như thêu thùa hoặc vẽ tranh, hoặc chơi bài, xếp chữ hoặc chơi cầu. Kết quả là, bạn có thể thấy mình rút lui khỏi các nhóm bạn bè. Sở hữu một cặp kính công nghệ tiên tiến này cho phép bạn tiếp tục lối sống bình thường của mình.

Đối với những người thường xuyên phải nhìn nhiều khoảng cách ở quận 10 , kính đa tiêu là lý tưởng. Công suất ống kính thường ở phần trên cùng khi chụp ở khoảng cách xa. Độ phóng đại tăng dần về phía dưới, nơi dễ đọc hơn. Tại một điểm nhất định trong ống kính, bạn có thể xem mọi khoảng cách. Khi chọn một ống kính như vậy, hãy đảm bảo rằng nó mang lại cho bạn phạm vi tầm nhìn rộng nhất có thể ở mọi khoảng cách. Quá trình tiến triển phải diễn ra suôn sẻ nhất có thể, từ tầm nhìn xa đến tầm nhìn gần. Chúng tôi sử dụng các sản phẩm mới nhất trong lĩnh vực này và công nghệ tiên tiến để tạo ra một cặp kính dành riêng cho mục đích sử dụng. Có một số loại có sẵn, dựa trên ngân sách và sở thích của bạn.

Nếu bạn cần kính chủ yếu để tiếp tục theo đuổi những sở thích đòi hỏi phải làm việc gần, chúng tôi có thể tùy chỉnh kính đa tiêu cự  cho bạn. Nhóm của chúng tôi có thể giúp bạn với lời khuyên và thông tin đầu vào phù hợp ngay cả sau khi bạn đã mua hàng. Bạn có thể mất một chút thời gian để có cảm giác đeo những chiếc kính này, đặc biệt khi đây là lần đầu tiên bạn thử kính đa tiêu cự. Tuy nhiên, chúng ta thực hiện các phép đo tỉ mỉ nhưng không phải ai cũng điều chỉnh theo tỷ lệ như nhau. Hơn nữa. chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Của hàng và cơ sở sản xuất nội bộ của chúng tôi nằm trong khoảng cách đi lại dễ dàng ngay trên trục chính đường 3 tháng 2 tại HCM

Câu hỏi thường gặp về kính đa tròng ?

Kính đa tròng là gì ?

Thấu kính đa tròng có các vùng khác nhau được thiết kế để giúp bạn nhìn rõ ở những khoảng cách khác nhau: nhìn gần, ở giữa và xa. Ở trên cùng, bạn có vùng nhìn xa, ở giữa là vùng trung gian và ở dưới cùng là vùng gần. Những thứ này hòa quyện nhịp nhàng với nhau, cho phép chuyển đổi dần dần giữa các đơn kính - do đó nó có tên như vậy.

Cấu tạo của kính đa tròng như thế nào ?

Còn được gọi là thấu kính lũy tiến, chúng điều chỉnh thị lực ở các khoảng cách khác nhau – từ gần đến xa. Chúng không có những đường hoặc vòng tròn và đường line để phân tách các vùng nhìn gần và xa, điều đó có nghĩa là chúng trông giống như thấu kính đơn tròng. Thay vào đó, vùng nhìn sẽ thay đổi dần dần trên ống kính – mang lại sự chuyển đổi mượt mà, thoải mái giữa các khoảng cách nhìn.

Kính đa tròng dễ làm sai không ?

Thiết kế thấu kính đa tiêu phức tạp hơn nhiều so với thấu kính đơn tròng. Chúng yêu cầu bạn phải nhìn qua các khu vực khác nhau của thấu kính để nhìn rõ ở những khoảng cách khác nhau. Việc lắp sai ống kính có thể khiến bạn nhìn nhầm phần của thấu kính và tầm nhìn của bạn sẽ bị mờ. May mắn thay, chúng tôi có thể tinh chỉnh kính đa tròng  dựa trên hoạt động, giải phẫu và khung hình của bạn. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ nhanh chóng làm quen với chúng và tận hưởng tầm nhìn thoải mái ở mọi khoảng cách.

Mất bao lâu để làm quen với kính đa tròng?

Bạn có thể đã nghe nói về việc mọi người phải mất hàng tuần để thích nghi hoặc thậm chí từ bỏ những chiếc kính đa tròng sau một thời gian. Nhưng không cần phải lo lắng. Ống kính đa tròng của chúng tôi  (Progressive lens) có thành tích đáng kinh ngạc - tám trong số mười người đeo cho biết tầm nhìn thoải mái trong vòng vài phút. 1 Chúng tôi tự tin rằng bạn sẽ thích ứng với ống kính đa tròng  của mình rất nhanh.

BẠN CÓ BIẾT KHÔNG?
Đôi mắt của bạn thực hiện hơn 100.000 chuyển động mỗi ngày 8

Trong thế giới kết nối kỹ thuật số ngày nay, đôi mắt của chúng ta đang làm việc để xử lý thông tin hơn bao giờ hết, di chuyển hơn 100.000 lần mỗi ngày – liên tục chuyển đổi và kiểm tra trong khi chúng ta đang di chuyển.

Briot Couture là thiết bị tiến bộ được thiết kế để đáp ứng sự phát triển này trong tầm nhìn của chúng tôi với kính đa tròng.

Tầm nhìn sắc nét và trôi chảy

Khi bạn làm nhiều việc trong ngày, bạn sẽ có được tầm nhìn sắc nét  khi di chuyển với các chuyển đổi liền mạch từ gần đến xa 4 . Điều đó có nghĩa là nhìn rõ mọi thứ ở mọi khoảng cách

Drag

Di chuyển thanh trượt từ trái sang phải để xem thấu kính đa tròng của shop 529 tăng tầm nhìn của bạn như thế nào.

3 BƯỚC ĐỂ CÓ TẦM NHÌN TỐT HƠN

Mắt kính của sự tử tế 

Đúng như nghĩa đen mỗi chiếc kính làm ra cho khách hàng của chúng tôi đều được làm tỉ mỉ ,cẩn thận và chính xác nhất có thể .Bắt đầu từ quy trình đo khám mắt …tư vấn tròng kính…tư vấn chọn lựa gọng kính kỹ lưỡng nhất có thể ….quy trình mài lắp chuẩn  công nghệ pháp 

 

Bước 1. Hơn cả một đơn kính

Quy trình đo mắt chuẩn quốc tế 10 bước

Chuyên gia đo thị lực của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng đôi mắt của bạn trước khi đánh giá thị lực của bạn bằng Visionix VX110. Công nghệ độc đáo này lập bản đồ ‘dấu vân tay’ của mắt bạn. Kết quả ‘Vx110’ sẽ nâng cao màu sắc và độ tương phản cho chế độ nhìn của bạn.

Bước 2. Thấy sự khác biệt - trong máy Briot Couture

Bạn có biết rằng loại tròng kính bạn chọn cho kính có thể ảnh hưởng lớn đến khả năng nhìn của bạn không? Chúng tôi cho bạn thấy trong waveform của bộ chăn briot Coture cách ống kính mới có thể cải thiện cuộc sống hàng ngày của bạn.

Bước 3. Là sự tổng hợp của dây truyền đồng bộ

Thu thập các thông số cao cấp về tâm mắt số độ kết hợp thông số độ cong độ nghiêng gọng kính … để nhập thông số cho phần mềm tính toán tạo ra sự hoàn thiện tốt nhất cho chiếc kính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *