BIỂU ĐỒ THỊ LỰC LCD NIDEK SC-1600 POLA

Shop là đại lý nhập khẩu và phân phối thiết bị nhãn khoa NIDEK chính hãng tại Việt Nam

Nidek là nhà sản xuất thiết bị nhãn khoa lớn nhất thế giới với hơn 200 năm kinh nghiệm của Nhật Bản (https://nidek.com ) Tại Việt Nam shop tự hào là địa lý phân phối chính hãng máy làm mắt kính của Nidek ( http://nidek.vn ) .Cùng shop khám phá các tính năng của máy 

Khoảng cách khúc xạ có thể lựa chọn

Khoảng cách khúc xạ có thể được điều chỉnh chính xác với gia số 1 cm hoặc 1 inch để phù hợp với mọi kích thước phòng khám. Kích thước hình ảnh biểu đồ có thể được giảm hoặc phóng to tương ứng với khoảng cách khúc xạ để giữ nguyên góc nhìn. Khoảng cách khúc xạ tương tự cũng có thể được điều chỉnh để phù hợp với các phòng khám mắt 

Biểu đồ phân cực để kiểm tra hai mắt (Có sẵn cho SC-1600Pola)

SC-1600Pola áp dụng công nghệ tiên tiến, màn hình LCD đặc biệt để phân cực biểu đồ, cung cấp khả năng đánh giá bằng hai mắt theo cách thông thường với thiết kế thời trang.

Kiểm tra độ tương phản

Để hỗ trợ những bệnh nhân đã trải qua phẫu thuật đục thủy tinh thể hoặc khúc xạ, SC-1600Pola/1600 có khả năng đo độ nhạy tương phản ở ba mức khác nhau dưới ngưỡng bình thường.

Chức năng hiển thị trung tâm

Hình ảnh che dấu một chữ cái và đường ngang/dọc luôn được căn giữa trên màn hình. Các ký tự hiển thị theo hàng ngang có thể được chọn ngẫu nhiên để tránh việc ghi nhớ chữ cái.

Chữ cái đơn

Đường chân trời

Đường dọc

Hoạt động với điều khiển từ xa

Dòng SC-1600 có thể được vận hành bằng điều khiển từ xa tùy chọn. Thiết kế tiện dụng giúp bạn dễ dàng thao tác và màn hình LCD lớn có đủ chỗ để hiển thị nhiều thông tin. Bố cục nút đơn giản nhưng được tổ chức tốt mang lại khả năng hoạt động trực quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *