thời trang cao cấp

GIỚI THIỆU TÍNH NĂNG VÀ CÁCH SỬ DỤNG MÁY MÀI BRIOT COUTURE

Khám phá một sự phù hợp 3D tuyệt đẹp. Haute Couture

Khi tiêu chuẩn của bạn cao, đây là đối tác mà bạn xứng đáng. Một cuộc cách mạng về gia công mắt kính, Briot Couture mang đến cho bạn vẻ ngoài hoàn hảo với mọi loại gọng – bất kể kiểu dáng, hình dạng hay đường cong. Hình dung trước 3D cho phép bạn xem kết quả của mình trước khi bắt đầu làm việc. Công nghệ TrueFit tính toán độ cong để đảm bảo ghép nối ống kính-khung liền mạch. Ngoài ra, các cảm biến mới kết hợp với phần mềm tiên tiến duy trì áp suất không đổi lên thấu kính, giảm thời gian chu kỳ mà không có nguy cơ sai lệch – đặc biệt là trên các thấu kính siêu trơn

 

 

Wavefront, tương lai của block

Phân tích thấu kính mặt sóng độc quyền của chúng tôi cho phép bạn xem các thiết kế thấu kính lũy tiến trên dấu vết khung trước khi bạn cắt thấu kính, cho bạn cơ hội xác thực rằng hình dạng và thiết kế thấu kính tương thích mà không lãng phí thời gian hoặc tiền bạc để thực hiện lại công việc.

 

 

Tạo hình chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của bạn với Phay thiết kế thông minh và vát mép kệ

Tạo các hình dạng phức tạp và góc xiên thực sự cho các khung bao quanh có đường cong cơ sở cao với tính năng Phay Thiết kế Thông minh trong Briot Couture.

 

 

TrueScan High-Curve Tracing độc quyền

Với công nghệ TrueScan đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi, Attitude Tracer/Blocker có một đầu dò góc được thiết kế đặc biệt sẽ nhẹ nhàng đo đường viền của cả khung kim loại mỏng nhất, mỏng manh nhất hoặc khung có đường cong cơ sở cao một cách dễ dàng.

 

Công nghệ không chổi than cho hoạt động nhanh hơn, yên tĩnh hơn

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Mauris tempus nisl vitae magna pulvinar laoreet.

Mang lại chất lượng hoàn thiện tốt nhất cho các khung hình có đường cong cơ bản cao với Công nghệ phù hợp nhất của Briot

Công nghệ truyền động tiên tiến của chúng tôi kết hợp với bánh xe kim cương nhỏ 90 mm cho phép hoàn thiện hoàn hảo trên các thấu kính có đường cong cơ bản cao và các khung phức tạp với các góc sắc nét.

 

Ống kính demo bị hỏng? Không có vấn đề gì với Shape Creator 2.0

Tái tạo chính xác các ống kính demo bị hỏng hoặc bị lỗi với nỗ lực tối thiểu bằng cách sử dụng công nghệ Shape Creator 2.0 mới trên Couture Blocker.

 

ỐNG KÍNH LÝ TƯỞNG Ở TRUNG TÂM

Phép đo quang sai WaveFront , do Visionix® phát triển, cho phép bạn xem trước thiết kế thực tế của thấu kính và định vị chính xác thấu kính sao cho vừa vặn thoải mái với bệnh nhân của bạn. Với tròng kính lũy tiến, vùng cận thị có thể được định vị hoàn hảo theo nhu cầu của người đeo.

Bỏ ẩn đánh dấu

Với hệ thống hình ảnh không thị sai do Visionix(R) sở hữu, bạn có thể định tâm các thấu kính quan trọng và có giá trị nhất theo các dấu ẩn mà không cần đánh dấu chúng

BẢN ĐỒ CÔNG SUẤT TRÒNG KÍNH chưa được tiết lộ

Với Công nghệ Power Map của Visionix(R) xem xét sức mạnh trên toàn bộ khu vực thấu kính. Cuối cùng cũng thấy thiết kế ống kính ngoài thực tế như thế nào

Sửa đổi hình dạng tùy chỉnh

Bằng cách chồng lên bản đồ, hình dạng của thấu kính nửa vành hoặc không vành có thể được điều chỉnh riêng lẻ mà không ảnh hưởng đến các vùng thấu kính liên quan.

Cho phép các thiết kế sáng tạo nhất

Briot Couture cung cấp công cụ theo dõi duy nhất trên thị trường có thể tạo mô hình 3D của toàn bộ khung, bao gồm độ dày, hình dạng và vị trí rãnh. Vì vậy, bạn có thể tự tin đưa ra những thiết kế sáng tạo nhất cho bệnh nhân của mình.

Lựa chọn vát nhỏ tự động
Briot Couture tự động phát hiện nếu khung là kim loại hoặc nhựa và bằng cách đo chiều rộng của dây khung, nó sẽ chọn Mini Bevel phù hợp cho khung.

Vị trí vát tốt nhất
Bằng cách biết vị trí của rãnh khung trong dây khung, vị trí lý tưởng của góc xiên để ngồi hoàn hảo trong khung được khuyến nghị tự động

Kết hợp đường cong cơ sở hoàn hảo

Đường cong cơ sở được Tracer tự động phát hiện hoặc có thể được chụp trên các khung không có vành hoặc nửa không có vành bằng đồng hồ thấu kính kỹ thuật số. Điều này giúp người dùng tìm thấy ống kính hoàn hảo phù hợp với khung hình, ít bị biến dạng nhất có thể

Đạt được sự thoải mái thị giác tối ưu

Bạn không cần phải thay đổi khung để lắp ống kính nữa. Briot Couture ghi nhớ các thông số định tâm của gọng kính, cho phép bệnh nhân của bạn đạt được sự thoải mái tối ưu về thị giác khi đeo kính mới .

Khoảng cách học sinh thích ứng
Khoảng cách đồng tử (PD) tự động điều chỉnh theo đường cong cơ bản của gọng kính và tròng kính để cải thiện trải nghiệm thị giác của người đeo, ngay cả trên gọng kính có độ che phủ cao.

Cảnh báo trong các tình huống nguy cấp
Lần đầu tiên trong quang học, một bảng màu cho thấy hiệu ứng mà ống kính sẽ tạo ra trên khung hình. Màu đỏ có nghĩa là khung bị uốn cong nghiêm trọng.

mô phỏng đầu tiên
Với công nghệ Virtual 3D, có thể mô phỏng tác động của một thấu kính lên khung hình và lợi thế mà đường cong cơ sở hoặc chỉ số thấu kính khác sẽ có. Điều này cực kỳ hữu ích cho quá trình bán ống kính và cho chính việc đặt mua ống kính.

NÓ KIỂM SOÁT CÁC VIỀN, THẬM CHÍ LÀ CÁC ĐƯỜNG CONG KHÓ


Với tính năng tiền trực quan hóa 3D, bạn sẽ thấy trước ống kính phù hợp với khung hình như thế nào và được hưởng lợi từ chế độ xem hoàn chỉnh về kết quả cuối cùng. Nếu cần, bạn có thể thực hiện chính xác

điều chỉnh mà không cần thử và sai để có được sự vừa vặn hoàn hảo, đặc biệt là ở các phần cong của khung. Trong phần mài, Briot Couture cung cấp một góc vát nghiêng độc đáo giúp tăng cường độ hoàn thiện.

 

Vừa vặn dễ dàng vào vị trí

Tận dụng công nghệ TrueFit® của mình, Briot Couture tính đến độ cong của thấu kính và khung đồng thời tối ưu hóa vị trí vát. T của anh ấy đảm bảo tính thẩm mỹ chất lượng và phù hợp. Các thấu kính di chuyển tự nhiên vào vị trí mà không cần ép buộc chúng. Bạn cũng có thể làm việc trên các khung gỗ mỏng manh mà không có nguy cơ bị gãy.

Playlist

 

Lorem ipsum dolor in

Nunc amet volutpat sed

Sit amet placerat do

Non tellus orci auctor

Để lại thông tin để có ưu đãi thêm 10% khi mua hàng tại shop

Let's have a chat