Mắt Kính Điện Biên Phủ 529 là nhà nhập khẩu và phân phối tròng kính Kodak lens chính hãng tại Việt Nam

Link full bộ suu tập: http://kodaklens.vn

Tròng kính Kodak là sản phẩm của tập đoàn Signet Armorlite Group of USA : https://www.signetarmorlite.com/

Tại Việt Nam : http://www.signetarmorlite.com.vn

Các Dòng Sản Phẩm Chính Tại Việt Nam Shop Phân Phối

KODAK Clean&CleAR Lens Coating

Tròng kính sử dụng lâu bền hơn

Lớp ván dầu bảo vệ Kodak Clean&CleAR làm tăng góc tiếp xúc của vật thể bám trên mặt kính. Tính năng này giúp kính chống bám bụi, bẩn và nước hiệu quả hơn.

Hiệu suất cao cùng với vẻ ngoài tuyệt vời

Tròng kính với lớp phủ chống phản quang không chỉ cải thiện bề mặt kính mà còn tăng cường độ truyền quang. Nếu tròng kính không có lớp phủ váng dầu này thì độ truyền quang sẽ giảm đi 10% và tầm nhìn cũng giảm sút. Tròng kính Kodak Clean&CleAR sẽ làm giảm sự phản chiếu, hạn chế bám nước và bụi bẩn. Vì thế tầm nhìn được sắc nét và mang lại hình ảnh trung thực hơn.

KODAK UVBlue Lens

Ánh sáng xanh là gì?

Ánh sáng xanh là vùng ánh sáng màu xanh, có dải bước sóng từ 380nm ∼ 500nm, cũng được gọi là “Ánh sáng nhìn thấy có năng lượng cao” (HEV), là ánh sáng nhìn thấy được bằng mắt thường của con người nằm trong vùng quang phổ có năng lượng mạnh nhất.

Ánh sáng tia cực tím

Bảo vệ khỏi bức xạ tia cực tím có hại mọi lúc mọi nơi

 

Tia cực tím (UV) từ mặt trời là một mối nguy hiểm lớn. Tất cả chúng ta đều nhận thức được tầm quan trọng của việc thoa kem chống nắng để ngăn chặn tia UV của mặt trời gây cháy nắng. Những tia UV có hại tương tự đó có tác động trực tiếp đến sức khỏe của mắt, đẩy nhanh quá trình lão hóa mắt và cũng có thể gây ra nhiều bệnh lý nghiêm trọng về mắt, bao gồm đục thủy tinh thể và một số bệnh ung thư. 

Ánh sáng xanh có hại

KODAK UVBlue Lens hoạt động như thế nào?

Khi ánh sáng đi vào mắt, bước sóng ánh sáng xanh được hội tụ trước võng mạc buộc mắt phải duy trì tiêu điểm. Việc tái tập trung liên tục sẽ tạo thêm áp lực đáng kể cho mắt và gây mỏi mắt. Kodak UVBLue Lens chặn bước sóng đặc biệt này, mang lại sự thoải mái liên tục, giảm thiểu hiện tượng thoái hóa điểm vàng khi về già. 

 

Bảo vệ tối đa bằng cách giảm thiểu tia UV và ánh sáng xanh có hại

 • Chặn 100% tia cực tím ( UV) để giảm nguy cơ đục thủy tinh thể
 • Giảm ánh sáng xanh năng lượng cao có hại để giảm nguy cơ thoái hoa điểm vàng
 • Tăng độ tương phản nhưng không làm thay đổi màu sắc
 • Hoàn hảo cho người lớn và trẻ em

KODAK Digital Single Vision Lens

Tính năng và lợi ích

Kính đơn tròng kỹ thuật số Kodak là dòng kính đơn tròng cải tiến, đem lại trải nghiệm thị lực tốt hơn cho người đeo:

 • Mỏng hơn 12% và phẳng hơn đến 20%
 • Giảm thiểu hiện tượng quang sai
 • Thị lực tối ưu với mọi độ mắt
 • Thị lực sắc nét khi nhìn ở mọi điểm trên tròng kính, kể cả cạnh bên

Kính đơn tròng kỹ thuật số Kodak được chế tác bằng phần mềm thiết kế tiên tiến nhất hiện nay. Phần mềm sẽ phân tích và vận dụng thông số người đeo tạo nên tròng kính cá nhân hóa đem lại thị lực sắc nét trọn vẹn.

KODAK Intro Lens

Tính năng và lợi ích

Tròng kính được sản xuất bằng công nghệ kỹ thuật số ở mặt sau tròng kính đem lại thị lực chuẩn xác, mở rộng và thoải mái trên cả 3 vùng nhìn. Với tròng kính Kodak Intro, các vùng nhìn phối hợp nhịp nhàng với nhau, đem lại:

 • Chuyển động mắt và tư thế đầu rất thoải mái khi nhìn gần
 • Chuyển vùng nhìn xa và gần nhịp nhàng với tầm nhìn sắc nét ở trung gian
 • Vùng nhìn xa rộng và sắc nét

Công nghệ nổi bật

Thiết kế lệch tâm

Vị trí thiết kế tròng kính được chuyển dịch cho phép sử dụng tròng kính nhỏ và mỏng hơn, dàn đều vùng nhiễu ra các mép bên thái dương, sát sóng mũi, đên đỉnh và dưới đáy tròng kính.

Điều chỉnh độ cong kính

Công nghệ điều chỉnh độ cong kính trong vùng đọc sách giúp Kodak Intro có độ phẳng và thẩm mỹ hơn cho người đeo.

Mắt kính của sự tử tế 

Đúng như nghĩa đen mỗi chiếc kính làm ra cho khách hàng của chúng tôi đều được làm tỉ mỉ ,cẩn thận và chính xác nhất có thể .Bắt đầu từ quy trình đo khám mắt …tư vấn tròng kính…tư vấn chọn lựa gọng kính kỹ lưỡng nhất có thể ….quy trình mài lắp chuẩn  công nghệ pháp 

 

3 BƯỚC ĐỂ CÓ TẦM NHÌN TỐT HƠN

Hơn cả một đơn kính

Quy trình đo mắt chuẩn quốc tế 10 bước

Chuyên gia đo thị lực của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng đôi mắt của bạn trước khi đánh giá thị lực của bạn bằng Visionix VX110. Công nghệ độc đáo này lập bản đồ ‘dấu vân tay’ của mắt bạn. Kết quả ‘Vx110’ sẽ nâng cao màu sắc và độ tương phản cho chế độ nhìn của bạn.

Bước 2. Thấy sự khác biệt - trong máy Briot Couture

Bạn có biết rằng loại tròng kính bạn chọn cho kính có thể ảnh hưởng lớn đến khả năng nhìn của bạn không? Chúng tôi cho bạn thấy trong waveform của bộ chăn briot Coture cách ống kính mới có thể cải thiện cuộc sống hàng ngày của bạn.

Bước 3. Là sự tổng hợp của dây truyền đồng bộ

Thu thập các thông số cao cấp về tâm mắt số độ kết hợp thông số độ cong độ nghiêng gọng kính … để nhập thông số cho phần mềm tính toán tạo ra sự hoàn thiện tốt nhất cho chiếc kính