Mắt Kính Điện Biên Phủ 529 là nhà nhập khẩu và phân phối tròng kính Zinmy  chính hãng tại Việt Nam

Link full bộ suu tập: http://zinmy.vn

Tròng kính Zinmy của tập đoàn Vivo optics Singgapore là sản phẩm của Mắt Kính Điện Biên Phủ nhập khẩu và ủy quyền cho Hòa Gia  phân phối chính hãng  : http://www.vivooptics.com/

Tại Việt Nam : http://vivooptics.vn

Các Dòng Sản Phẩm Chính Tại Việt Nam Shop Phân Phối

1.800.000 

Các Dòng Sản Phẩm Chính Tại Việt Nam Shop Phân Phối

Tròng kính đổi màu Zinmy

Tròng kính đổi màu là xu hướng trong những năm gần đây. Với thiết kế tính năng ưu việt, tròng kính có khả năng trong suốt khi trong bóng râm và đổi màu khi gặp ánh sáng mặt trời.

Ngày nay, người tiêu dùng không chỉ sử dụng mắt kính để đáp ứng nhu cầu thị lực, mà còn quan tâm đến vấn đề thẩm mỹ.

Tròng kính đổi màu Zinmy với tính năng chuyển đổi màu sắc khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Vừa tiện ích và phong cách, vừa đáp ứng nhu cầu di chuyển thường xuyên từ trong nhà ra ngoài trời.

Với khả năng thay đổi màu sắc nhanh chóng theo cường độ UV, dễ chịu như một cặp kính mát. Hoàn toàn khắc phục được những bất tiện khi phải thay đổi giữa 2 loại kính. Vì vậy, tròng kính đổi màu Zinmy luôn bắt kịp xu thế và đáp ứng mọi nhu cầu người dùng.

Tròng kính đổi màu Zinmy

Tròng kính Zinmy chống ánh sáng xanh

Tròng kính Zinmy có lớp phủ đa chức năng giúp bảo vệ mắt của bạn khỏi những tác hại của ánh sáng xanh. Với lớp phủ này, tròng kính dễ dàng ngăn chặn tia UV 100%.

Tròng kính có thể lọc ánh sáng xanh nguy hại, chỉ hấp thụ những ánh sáng tốt. Vì vậy, giúp giảm thiểu cảm giác mỏi mắt, khô mắt và tăng sự thoải mái. Ưu điểm của tròng kính này là hạn chế chói lóa, siêu trượt nước, khó bám bẩn và dễ lau chùi.

Đặc biệt, thiết kế tròng kính phi cầu, mỏng nhẹ hơn 35%. Tròng kính rất mỏng với độ cong bề mặt phẳng hơn nhiều so với tròng thông thường. Tạo nên tính thẩm mỹ tốt hơn, cũng như chất lượng ưu việt hơn.

  Tròng kính Zinmy chống ánh sáng xanh

Tròng kính đa tròng Zinmy

Kính đa tròng, hay còn được gọi là kính đa tiêu cự, là giải pháp hoàn hảo cho người dùng hiện nay. Kính đa tròng giúp người đeo nhìn rõ ở mọi khoảng cách: xa, trung bình và gần.

Tròng kính đa tròng Zinmy được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng của nó. Với cấu trúc thấu kính không có vạch ngăn giúp hình ảnh qua kính liền mạch và chân thực hơn.

Tròng được thiết kế phù hợp với nhiều mẫu gọng thời trang nên bạn có thể lựa chọn theo sở thích.

Mắt kính của sự tử tế 

Đúng như nghĩa đen mỗi chiếc kính làm ra cho khách hàng của chúng tôi đều được làm tỉ mỉ ,cẩn thận và chính xác nhất có thể .Bắt đầu từ quy trình đo khám mắt …tư vấn tròng kính…tư vấn chọn lựa gọng kính kỹ lưỡng nhất có thể ….quy trình mài lắp chuẩn  công nghệ pháp 

 

3 BƯỚC ĐỂ CÓ TẦM NHÌN TỐT HƠN

Hơn cả một đơn kính

Quy trình đo mắt chuẩn quốc tế 10 bước

Chuyên gia đo thị lực của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng đôi mắt của bạn trước khi đánh giá thị lực của bạn bằng Visionix VX110. Công nghệ độc đáo này lập bản đồ ‘dấu vân tay’ của mắt bạn. Kết quả ‘Vx110’ sẽ nâng cao màu sắc và độ tương phản cho chế độ nhìn của bạn.

Bước 2. Thấy sự khác biệt - trong máy Briot Couture

Bạn có biết rằng loại tròng kính bạn chọn cho kính có thể ảnh hưởng lớn đến khả năng nhìn của bạn không? Chúng tôi cho bạn thấy trong waveform của bộ chăn briot Coture cách ống kính mới có thể cải thiện cuộc sống hàng ngày của bạn.

Bước 3. Là sự tổng hợp của dây truyền đồng bộ

Thu thập các thông số cao cấp về tâm mắt số độ kết hợp thông số độ cong độ nghiêng gọng kính … để nhập thông số cho phần mềm tính toán tạo ra sự hoàn thiện tốt nhất cho chiếc kính