Máy đo thị lực điện tử RT6100

Thương hiệu: Nidek – Nhật Bản

RT-6100, một máy đo khúc xạ đột phá của NIDEK, sẽ truyền cảm hứng cho bạn trong một quy trình khám khúc xạ mà không có thiết bị nào mang lại được. Nó được thiết kế để giúp các nhà vận hành thể hiện sự sáng tạo mà không ảnh hưởng đến sự thoải mái của bệnh nhân.

Sự kết hợp giữa đầu kính được sắp xếp hợp lý và bảng điều khiển thân thiện với người dùng cho phép khám đặc biệt chính xác và hiệu quả. Các chức năng truyền thông dữ liệu nâng cao sẽ tăng cường sự liền mạch của mạng lưới nối kết các thiết bị thăm khám khác nhau.

Sự tích hợp RT-6100 vào máy trạm khúc xạ COS- 6100/610 với các sản phẩm NIDEK khác, chẳng hạn như máy đo khúc xạ khách quan, máy chiếu biểu đồ và máy đo tròng kính, tạo ra một giải pháp khám mắt tổng hợp và hiệu quả.ĐẶT HÀNGLIÊN HỆ

 

Đầu kính khám khúc xạ được sắp xếp hợp lý với thiết kế mang tính biểu tượng, độ chính xác tuyệt vời và công nghệ tiên tiến.

Bảng điều khiển thân thiện với người dùng giúp kiểm tra toàn diện, giao diện trực quan và tính linh hoạt cao.

Truyền dữ liệu đơn giản : Các công nghệ NIDEK được tích hợp để tăng cường hiệu suất và kết nối giữa các hệ thống tự động trong thăm khám. Các sản phẩm của NIDEK kết nối trực tiếp với các hệ thống EMR của bạn để truyền dữ liệu liền mạch mà không mắc lỗi sao chép tốn kém.

Các cấu hình kết nối đa dạng, có các kiểu kết nối khác nhau tùy theo cách sử dụng.

Xây dựng máy trạm tùy chỉnh : RT-6100 có thể được tích hợp vào cụm máy đo khúc xạ NIDEK với các sản phẩm NIDEK khác bao gồm các thiết bị đo khúc xạ khách quan, thiết bị LCD chiếu biểu đồ và máy đo tròng kính. Có nhiều loại tùy chọn bảng tùy chỉnh để đáp ứng các

HƯỚNG DẪN ĐO KHÚC XẠ CHỦ QUAN VỚI MẶT NẠ RT-6100

yêu cầu thực hành cụ thể của người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *